Vẻ đẹp ma mị đang cuốn hút giới trẻ ở công viên bị bỏ hoang tại Huế

Bị bỏ hoang không sử dụng khá lâu nên ở đây trở nên hoang sơ, hắc ám tạo nên sự mới mẻ, độc đáo khiến nhiều bạn trẻ thấy thú vị và tham quan, chụp những bức hình cực chất và ngầu.

CÔNG VIÊN HỒ THỦY TIÊN 

Được đầu tư hàng chục tỷ nhưng công viên này lại " đắp chiếu" nhiều năm nay. Thế nhưng gần đây cồn viên lại thu hút nhiều sự chú ý hơn hẳn sau khi tờ báo HuffingtonPost của Mỹ đề cập đến công viên này về sự rùng rợn kinh dị của nó do vậy , các bạn trẻ ở Việt Nam rất hứng thú tìm đến đây, khám phá sự huyền ảo nó như thế nào.
Vẻ hoang sơ, kỳ bí càng làm giới trẻ hứng thú.

Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 10 km về Tây Nam, tọa lạc trên ngọn đồi Thiên An, từ lâu hồ Thủy Tiên (xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy).Khu vui chơi giải trí hồ Thủy Tiên có diện tích 49,9 ha ,70 tỷ đồng được đầu tư với nhiều hạng mục hoành tráng như: Thủy Cung, phòng chơi thế giới ảo, công viên nước, du thuyền trên hồ, sân khấu nhạc nước, nhà hàng…

Nằm trong một khu rừng, công viên nước Hồ Thủy Tiên mở cửa đón khách khi chưa hoàn thiện vào năm 2004. Sau đó không lâu, công viên này bị đóng cửa, bỏ hoang và trở thành điểm khám phá cho dân du lịch bụi. Sự kinh dị, hắc ám được bộc lộ ra ngay từ cái nhìn bên ngoài.
Nhìn như một con thủy quái.

Bên trong công viên thì đã mục nát, không còn mới, không còn nguyên vẹn như trước thay vào đó vẻ vẻ kỳ bí, cũ kỹ, đáng sợ bao trùm hết thu hút nhiều du khách trở lại nơi đây.
Mọi thứ dường như không còn nguyên vẹn.
Khách du lịch trong lẫn ngoài nước đều hứng sự với rùng rợn, kinh dị này.


Những nơi chẳng khác gì trong phim kinh dị của nước ngoài.

Tất nhiên các bạn trẻ sẽ không bỏ qua cơ hội để có những hình đầy mộng mị, quái dị để khoe với bạn bè mình.


Hồ nước của công viên.


Những bức ảnh cực chất thử thách lòng gan dạ.

Ngoài vẻ kinh dị đó ra nơi đây còn có những địa điểm cổ kính thêm lựa chọn cho các trẻ.


Hãy đến thử nơi đây thử lòng gan dạ của bạn và khám phá sự kinh dị huyền bí nơi đây, nó sẽ là một trải nghiệm ko dễ có mà tuổi trẻ cần có.


Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Thay đổi cuộc sống từ bên trong

Hãy tập trung vào 6 lĩnh vực chủ yếu trong cuộc sống: nuôi dưỡng từ bên trong, nuôi dưỡng từ bên ngoài, giấc ngủ ngon, vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp tâm hồn. Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi bản thân và có một ý tưởng khác về vẻ đẹp.