Nhà tổ chim khổng lồ cực hot ở Khánh Hòa

Lại là một địa điểm hấp dẫn du khách nhờ lối kiến trúc độc đáo, lạ kỳ với ý tưởng lấy từ mảnh đất chim yến nơi đây.

KHU DU LỊCH SINH THÁI SAO BIỂN

Nằm ngay tại bờ biển Cam Ranh thế nên không quá khó để tới nơi đây.

Lều được thiết kế độc đáo, được làm từ gỗ, xung quanh lợp lá khô, không gian tuy không lớn nhưng với các chất liệu xây dựng cùng với gió từ biển vào thì chắc chắc sẽ tạo cho du khách cảm giác mát mẻ, thư giãn, dễ chịu cho chuyến du lịch nghĩ dưỡng.
Giá một lều tổ chim là 1,2 triệu đồng/đêm, bao gồm ăn sáng, miễn phí chèo thuyền, chèo kayak, xe đạp trên biển,…

Không chỉ có những túp lều kỳ lạ với hình thù giống với tổ chim, khu nghỉ dưỡng còn có những căn nhà được xây trong hang đá. Những căn nhà xây dựng bên trong hang đá được lót gỗ bên trong phần nào sẽ tạo không gian thư giãn mát mẻ chứ không tù túng như ở trong hang đá thật.


Sự độc đáo được thể hiện rõ ngay từ bên ngoài.

Khu nghỉ dưỡng được xây ngay sát bờ biển, view cực đẹp thế nên còn có thể một số dịch vụ du lịch tham quan thư giãn ngoài biển nữa.


Nhiều dịch vụ đa dạng, phong phú làm cho kỳ nghỉ của bạn thêm thú vị.

Không nhất thiết đến đây để nghỉ dưỡng, du khách có thể đến tham quan vui chơi giải trí với giá vé 50.000đ/khách.KHU NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI SAO BIỂN sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và cung cấp tràn trề năng lượng sống để quay lại với công việc sau kỳ nghỉ dưỡng đáng giá.


Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Thay đổi cuộc sống từ bên trong

Hãy tập trung vào 6 lĩnh vực chủ yếu trong cuộc sống: nuôi dưỡng từ bên trong, nuôi dưỡng từ bên ngoài, giấc ngủ ngon, vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp tâm hồn. Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi bản thân và có một ý tưởng khác về vẻ đẹp.