Ngôi nhà quái dị, điên rồ ở Đà Lạt

Là một trong những công trình kiến trúc kỳ lạ ở Đà Lạt. Với một thiết kế độc đáo, lập dị có 1 không 2 ở Việt Nam sẽ khiến các bạn trẻ hứng thú muốn trải nghiệm ngay căn nhà điên này.

THE CRAZY HOUSE - BIỆT THỰ HẰNG NGA
Khu biệt thự này được xây dựng từ năm 1990 đến 2010 đưa vào sử dụng và hiện nay công trình vẫn tiếp tục xây dựng và nâng cấp thêm. Đây là một tác phẩm của kiến trúc sư người Việt là Đặng Thị Nga. Bà lấy cảm hứng từ một họa sĩ có phong cách lập dị Salvador Dali và Antoni Gaudi cùng với sự độc đáo của lâu đài Disney nổi tiếng.
Sự quái dị được thể hiện rõ.

Công trình này gồm các nhiều tòa nhà, nhà khách, phòng trưng bày nghệ thuật, quán cafe, nhà nghỉ, .... với các phong cách kỳ dị khác nhau trong khuôn viên 2000 mét vuông.


Khuôn viên độc đáo cho các bạn trẻ thỏa sức sông ảo.
Bên trong biệt thự.

Ý tưởng của kiến trúc sư cộng thêm khung cảnh xung quanh, không khí trong lành, khí hậu mát mẻ cùng với sự chu đá nhiệt tình của người dân nơi đây. Tất cả đã tạo nên tên tuổi của khu biệt thự này và đã dược trang Business Insider của Mỹ xếp vào top 3 của 20 khách sạn kỳ lạ nhất thế giới.
Trong lẫn ngoài đều được thiết kế một cách lạ kỳ, lập dị.

Công trình hiện nay vẫn được xây dựng nâng cấp thêm với mong muốn của chủ nhân là diện tích lên tới 9000 mét vuông và biến nơi đây thành khu bảo tồn thiên nhiên cộng thêm thiên nhiên núi rừng ở Đà Lạt, chắc chắn sẽ là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở trong nước cũng như trên thế giới.
Vẫn đang được nâng cấp để có thể như ước muốn của chủ nhân.
Ấn tượng ngay từ cái tên đến kiến trúc.

Còn ngại gì nữa mà không đến ngay "Ngôi nhà điên" ở Đà Lạt với lũ bạn để có những trải nghiệm thú vị.


Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Thay đổi cuộc sống từ bên trong

Hãy tập trung vào 6 lĩnh vực chủ yếu trong cuộc sống: nuôi dưỡng từ bên trong, nuôi dưỡng từ bên ngoài, giấc ngủ ngon, vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp tâm hồn. Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi bản thân và có một ý tưởng khác về vẻ đẹp.