Mật ong và aspirin

Bôi mật ong và aspirin lên mặt. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả chỉ sau 10 ngày.

Nếu bạn đang phải đối mặt với các vấn đề của da mặt và muốn có một làn da sáng bóng và khỏe mạnh thì đây là một giải pháp tuyệt vời. Bạn chỉ cần 2 thành phần - aspirin và mật ong.
Khuyến cáo:
Trước khi sử dụng mặt nạ này đắp lên mặt, bạn hãy bôi thử lên vùng da bên trong cánh tay. Nếu không có phản ứng phụ thì bạn có thể yên tâm đắp lên mặt.

Dưới đây là những gì bạn cần:
Một muỗng càfe  mật ong
1-2 viên aspirin
Một ít nước
Hướng dẫn:
Trước hết hãy nghiền các viên thuốc aspirin và cho vào vào một cái bát thủy tinh, thêm vài giọt nước và khuấy đều. Sau đó thêm một thìa mật ong và trộn tất cả mọi thứ lại với  nhau.
Rửa mặt sạch và bôi hỗi hợp trên, để khoảng 10 phút. Massage mặt nhẹ nhàng và sau đó rửa sạch. Lúc đầu, áp dụng từ 2 đến 3 lần một tuần và sau đó giảm xuống lần/tuần.
Chỉ sau 10 ngày bạn sẽ nhận thấy những cải tiến đáng kể. Da mặt của bạn sẽ trông hỏe mạnh, sáng bóng và đẹp hơn. Lỗ chân lông cũng se khít. Chỉ cần kiên nhẫn và sử dụng hỗn hợp này thường xuyên. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên trước kết quả.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Thay đổi cuộc sống từ bên trong

Hãy tập trung vào 6 lĩnh vực chủ yếu trong cuộc sống: nuôi dưỡng từ bên trong, nuôi dưỡng từ bên ngoài, giấc ngủ ngon, vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp tâm hồn. Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi bản thân và có một ý tưởng khác về vẻ đẹp.