Căn nhà úp ngược độc đáo ở Vũng Tàu

Với kiến trúc độc đáo, kỳ lạ phá vỡ quy luật vạn vật hấp dẫn, căn nhà bị đảo lộn không biết đâu là sàn đâu là nóc. Đến đây mọi thứ sẽ có thể " rớt " ngay trên đầu bạn.

NHÀ ÚP NGƯỢC - UPSIDE DOWN HOUSE 
Địa chỉ: Số 66 Cô Giang, phường 4, thành phố Vũng Tàu.
Giá vé là 40.000đ/khách ( giảm 25% cho học sinh, sinh viên).Trang trí bên ngoài cũng đảo ngược.

Mô hình Nhà Úp Ngược Vũng Tàu là một tòa nhà cao 3 tầng, gồm 2 khu vực tham quan và quán cà phê. Khu vực tham quan có 7 phòng chụp, mỗi phòng có khoảng 4 góc chụp ảnh khác nhau, các căn phòng đều được trang trí với màu sắc và nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.Sạp báo.

Gian bếp. 

Nhà vệ sinh.

Phòng ngủ.

Quán cafe.

Ngoài ra còn một số phòng để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo ra các bức hình độc đáo.
Hấp dẫn cả du khách nước ngoài.

Không chỉ là địa điểm du lịch chụp hình bình thường mà căn nhà còn là khung cảnh cho các cặp vợ chông sắp cưới chọn nơi đây là địa điểm chụp hình cưới.

Hy vọng CĂN NHÀ ÚP NGƯỢC - UPSIDE DOWN HOUSE sẽ là điểm đến tiếp theo của các bạn.Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Hãy cẩn thận khi lăn kim làm đẹp tại nhà

Sử dụng những mũi kim siêu nhỏ lăn lên mặt, nghe giống như là một hình thức tra tấn hơn là một phương pháp làm đẹp. Nhưng thật sự, đó đang là một liệu pháp làm đẹp thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên còn nhiều điều về phương pháp này mà bạn cần tham khảo thêm.