Căn nhà úp ngược độc đáo ở Vũng Tàu

Với kiến trúc độc đáo, kỳ lạ phá vỡ quy luật vạn vật hấp dẫn, căn nhà bị đảo lộn không biết đâu là sàn đâu là nóc. Đến đây mọi thứ sẽ có thể " rớt " ngay trên đầu bạn.

NHÀ ÚP NGƯỢC - UPSIDE DOWN HOUSE 
Địa chỉ: Số 66 Cô Giang, phường 4, thành phố Vũng Tàu.
Giá vé là 40.000đ/khách ( giảm 25% cho học sinh, sinh viên).Trang trí bên ngoài cũng đảo ngược.

Mô hình Nhà Úp Ngược Vũng Tàu là một tòa nhà cao 3 tầng, gồm 2 khu vực tham quan và quán cà phê. Khu vực tham quan có 7 phòng chụp, mỗi phòng có khoảng 4 góc chụp ảnh khác nhau, các căn phòng đều được trang trí với màu sắc và nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.Sạp báo.

Gian bếp. 

Nhà vệ sinh.

Phòng ngủ.

Quán cafe.

Ngoài ra còn một số phòng để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo ra các bức hình độc đáo.
Hấp dẫn cả du khách nước ngoài.

Không chỉ là địa điểm du lịch chụp hình bình thường mà căn nhà còn là khung cảnh cho các cặp vợ chông sắp cưới chọn nơi đây là địa điểm chụp hình cưới.

Hy vọng CĂN NHÀ ÚP NGƯỢC - UPSIDE DOWN HOUSE sẽ là điểm đến tiếp theo của các bạn.Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Thay đổi cuộc sống từ bên trong

Hãy tập trung vào 6 lĩnh vực chủ yếu trong cuộc sống: nuôi dưỡng từ bên trong, nuôi dưỡng từ bên ngoài, giấc ngủ ngon, vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp tâm hồn. Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi bản thân và có một ý tưởng khác về vẻ đẹp.