Bữa ăn sáng hoàn hảo cho ngày mới

Để có được cảm hứng cho buổi sáng các huấn luyện viên hàng đầu đưa ra một số lời khuyên để có một bữa sáng lành mạnh giúp buổi sáng buổi sáng trở nên nhẹ nhàng nhưng vẫn tràn đầy năng lượng. Tất cả đều rất đơn giản và không cần phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian. Bạn đã sẵn sàng cho bữa sáng của mình chưa?

Bữa ăn quan trọng nhất của một ngày lại chính là bữa mà chúng ta thường bỏ qua hoặc ăn uống sơ sài_bữa ăn sáng. Bữa sáng cung cấp năng lượng cho cơ thể làm việc trong cả một ngày dài. Một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ là một khởi đầu hoàn hảo cho ngày mới.
Để có được cảm hứng cho buổi sáng các huấn luyện viên hàng đầu đưa ra  một số lời khuyên để có một bữa sáng lành mạnh giúp buổi sáng buổi sáng trở nên nhẹ nhàng nhưng vẫn tràn đầy năng lượng. Tất cả đều rất đơn giản và không cần phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian.

Nên ăn: Hai quả trứng ốp – la hoặc làm món trứng bác,rau bina, nửa quả bơ; một lát bánh mì, một ít trái cây tươi.
Vì sao?  Các thành phần trong bơ và trứng cung cấp một lượng protein tốt, một số chất béo, và một số carbohydrate. Một bữa sáng như thế sẽ giúp bạn ổn định lượng đường trong máu và có đủ năng lượng cho buổi sáng.

Nên ăn: Một ly sinh tố rau củ làm từ các loại rau lá xanh như: cải xoăn, collard greens, hạt chia, hạt lanh, bột trà xanh matcha, một ít gừng, bột protein, bột rau xanh, quả việt quất, dâu tây. Món giải khát này chứa một lượng lớn đạm thực vật,  chất xơ, chất chống oxy hoá và có cả các chất chống viêm.

Nên ăn: Một ly sinh tố kết hợp từ bột protein thực vật, dầu Omega, chuối, yến mạch, hạt chia, rau bina, và sữa dừa hoặc sữa hạnh, một chút quế và một ít đá lạnh.Nó sẽ mang đến cho bạn một buổi sáng thoải mái và tươi mát.

Nên ăn: bột yến mạch, dâu tây, quả việt quất và hạnh nhân; Chất đạm protein thực vật làm từ đậu tương hoặc đậu nành (lưu ý lựa chọn những sản phẩm không biến đổi gen), dầu dừa nguyên chất. Sau cùng là một ly cà phê pha với sữa hạnh nhân. Dâu tây và quả việt quất cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng. Hạnh nhân cung cấp cho bạn chất béo và chất đạm lành mạnh. Sự pha trộn giữa protein và carbs rất quan trọng vì nó làm chậm quá trình giải phóng insulin, giữ mức đường trong máu ở mức bình thường. Cuối cùng, một chút cafein là điều cần thiết cho một buổi sáng tỉnh táo.

Nên ăn:Chỉ với  bánh mì nướng, quả bơ kèm với trứng trần, một ly nước trái cây là bạn đã có một bữa sáng cân bằng hoàn hảo chứa đầy đủ chất đạm và chất béo lành mạnh.
Bạn đã sẵn sàng cho bữa sáng của mình chưa?
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Thay đổi cuộc sống từ bên trong

Hãy tập trung vào 6 lĩnh vực chủ yếu trong cuộc sống: nuôi dưỡng từ bên trong, nuôi dưỡng từ bên ngoài, giấc ngủ ngon, vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp tâm hồn. Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi bản thân và có một ý tưởng khác về vẻ đẹp.